Tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại IP | Điện thoại IP

1. Điện thoại IP là gì?

Điện thoại IP hay còn gọi là Tổng đài điện thoại IP.

 Điện thoại IP là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN hay mạng Internet, âm thanh thoại vào báo hiệu được truyền trên nền hệ thống mạng qua các gói tin. Nói đơn giản hơn điện thoại IP hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền giọng nói qua internet (hoạt động tương tự như Skype).

2. Tại sao phải sử dụng điện thoại IP?

Điện thoại IP tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với ưu điểm không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế với những công ty có nhiều chi nhánh được lắp đặt hệ thống IP PBX Center. Sau đây là mô hình hoạt động giữa việc sử dụng điện thoại thường và điện thoại IP:
Điện thoại IP dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường: Tận dụng được hạ tầng sẵn có (Internet, mạng LAN, điện thoại thường …). Không cần đi dây điện thoại, dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng, người dùng có thể cắm điện thoại của họ ở bất kỳ đâu trong văn phòng của họ.

Điện thoại IP 

Điện thoại IP chủ yếu cũng chia ra làm 02 loại chính:

Loại điện thoại IP phần cứng cũng khá giống điện thoại thông thường (chỉ khác là thay vì nối với mạng điện thoại qua đường dây giao tiếp RJ11 thì điện thoại IP nối trực tiếp vào mạng LAN qua cáp Ethernet, giao tiếp RJ45).
Loại thứ 2 là sử dụng phần mềm cài đặt trên các thiết bị Laptop/Desktop/Smartphone/... kèm theo loa và microphone để trao đổi thông tin.

3. Điện thoại IP dùng cho tổng đài nào?

Điện thoại IP SIP được sử dụng cho tất cả các loại tổng đài điện thoại IP hỗ trợ chuẩn SIP như: Panasonic (Dòng KX-TDE), Siemens, Asterisk, Elastix, FreePbx, Trixbox, Grandstream, Mypbx...

4. Công ty lắp đặt điện thoại IP tốt nhất

- Công Ty TNHH TM DV SÀI GÒN HOÀNG GIA (SAIGONHOANGGIA) chuyên cung cấp lắp đặt các loại tổng đài điện thoại và camera giám sát.ngoài trình độ chuyên môn phải đạt đến mức tiêu chuẩn nghiệp vụ. Quý khách hàng còn nhận được chất lượng phục vụ và cách giao tiếp với khách hàng ở mức độ chuyên nghiệp nhất.
- Bạn muốn lắp đặt điện thoại ip hay tổng đài điện thoại ip hãy liên hệ với chúng tôi 0946 742 929 để được báo giá chi tiết hơn và được lắp đặt tốt nhât.
- Tham khảo bảng giá tại:  http://tongdaidienthoaisg.com/tong-dai.html
- Công ty lặp đặt điện thoại tổng đàicamera giám sát tại tp.hcm
- Địa chỉ : : 36/4A Đường số 12, P Tân Thới Nhất, quận 12.

Share
tong-dai-dien-thoai-noi-bo
tong-dai-dien-thoai-noi-bo