Tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại tphcm

 Tổng đài điện thoại là một hệ thống viễn thông được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn để tiết kiệm chi phí truyền thông và liên lạc nội bộ, đồng thời giúp bảo mật các cuộc gọi tránh các tình trạng nghe lén cuộc gọi đánh cắp thông tin của khách hàng.

Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại là một hệ thống viễn thông được sử dụng trong mạng điện thoại công cộng hoặc tại các doanh nghiệp lớn.

Việc trao đổi bao gồm các thành phần điện tử trong hệ thống, các nhà sử dụng kết nối (chuyển mạch) các đường dây thuê bao điện thoại hoặc các mạch ảo của hệ thống số để thiết lập các cuộc gọi điện thoại giữa các thuê bao.

Đối với việc sử dụng hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp hoặc công ty, một cuộc gọi điện cá nhân thường được gọi là một cuộc trao đổi chi nhánh riêng (PBX), khi nó có kết nối với mạng điện thoại công cộng.

 Tổng đài điện thoại tphcm

Liên hệ công ty lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH TMDV SÀI GÒN HOÀNG GIA được viết tắt ( SAI GON HOANG GIA .,LTD) Tiền thân là công ty TNHH SÀI GÒN COM thành lập 09/03/2012 theo GPĐKKD của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh.

Sài Gòn Hoàng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặtthi công tổng đài điện thoạicamera giám sát và các linh, phụ kiện khác … Với phương châm uy tín chất lượng chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp để cùng vươn lên trong tương lai và cùng chia sẻ lợi nhuận giữa các công ty.

Địa chỉ: 36/4A Đường số 12, P.Tân Thới Nhất, Q.12.

website: phukiencongtrinh.com

ĐT: 08 36 100 940 - Di động: 091 641 92 29

>> Xem thêm : dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại giá rẻ

 Tổng đài điện thoại tphcm

Chức năng của tổng đài điện thoại ?

Một trong những chức năng cơ bản của một hệ thống tổng đài điện thoại là sử dụng nó trong mạng điện thoại công cộng. Điều này cung cấp kết nối điện thoại trên cơ sở quốc tế và các cuộc trao đổi điện thoại có khả năng cung cấp kết nối cho một số hệ thống viễn thông khác nhau bao gồm đường dây điện thoại, vệ tinh và cáp.

Hiện tại có hai loại trao đổi điện thoại; công cộng và tư nhân. Các trao đổi riêng tư phục vụ một tòa nhà hoặc văn phòng cụ thể và thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp sử dụng chúng như một mạng nội bộ để truyền thông được thực hiện giữa các phòng ban. Các cuộc gọi điện thoại công cộng là những cuộc gọi được nhiều khách hàng sử dụng qua điện thoại cố định được thuê từ nhà cung cấp dịch vụ.

Lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp cho doanh nghiệp?

Những gì được coi là một "hệ thống điện thoại tốt" có thể khác nhau tùy thuộc vào số lượng các tiện ích mở rộng và các tính năng cần thiết. Ngoài ra, những tiến bộ trong công nghệ di động đang thay đổi cách thức mà nhiều người làm ăn.

Các hệ thống điện thoại PBX dựa trên điện toán đám mây có nghĩa là các doanh nghiệp có thể di chuyển ra khỏi các đường dây điện thoại truyền thống tại nhà và giao tiếp tốt hơn từ điện thoại thông minh của họ. Đây là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn giảm chi phí truyền thông, trong khi vẫn hưởng lợi từ các tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi và nghe nhạc cá nhân hoặc tin nhắn tiếp thị.

 Tổng đài điện thoại tphcm

1) Hệ thống truyền thống (PBX)

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hệ thống điện thoại truyền thống, bạn sẽ cần nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại cho mỗi nhân viên. Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ chỉ với một số ít nhân viên, thì không có lý do gì bạn không thể mua thiết lập giống như bạn muốn sử dụng ở nhà. 

Nếu bạn có nhiều phần mở rộng cho nhân viên của mình thì bạn cần phải xem xét một PBX hoặc "Private Branch Exchange". Điều này sẽ phối hợp tất cả các cuộc gọi đến và đi, giúp chuyển và quản lý thư thoại trên các phần mở rộng khác nhau.

Một PBX từng là một hộp gắn trên tường mà mỗi đường dây điện thoại cắm vào, nhưng ngày nay chúng có thể là ảo, cung cấp các chức năng tương tự như phần cứng truyền thống.

2) Hệ thống VoIP cho các doanh nghiệp nhỏ

Một hệ thống VoIP hoạt động bằng cách truyền âm thanh qua Internet. Điều quan trọng là đảm bảo rằng điện thoại VoIP của bạn không sử dụng cùng kết nối Internet - nếu không nhiều người trực tuyến cùng lúc, điều này có thể gây ra các cuộc gọi bị cắt xén hoặc bị bỏ.

Số dòng bạn cần là dựa trên số người mà bạn mong đợi sẽ sử dụng hệ thống cùng một lúc.

Ví dụ: một tổ chức gồm hai người sẽ chỉ cần hai dòng, một tổ chức gồm 10 người cần phải có từ 5 đến 7 dòng, và một tổ chức 100 người cần có tới 20 dòng.

Một số yếu tố mà các doanh nghiệp có thể xem xét bao gồm:

  1. Bạn cần bao nhiêu đường dây?
  2. Cần bao nhiêu phần mở rộng?
  3. Bạn muốn những tính năng nào trên hệ thống của mình?
  4. Có bao nhiêu ổ cắm nhà cung cấp dịch vụ bạn cần?
  5. Hệ thống điện thoại của bạn có thể mở rộng với sự tăng trưởng không?

Thiết kế của hệ thống tổng đài điện thoại rất đơn giản và chỉ có 5 thành phần chính:

1. Bộ chuyển mạch - Bộ chuyển đổi chỉ là một bộ chuyển đổi để kết nối và ngắt điện thoại khỏi mạng điện thoại. Nó thường là một nút nhỏ mà là chán nản khi bạn thay thế điện thoại vào nó giữ.

2. Ringer - Chuông là một loa nhỏ được dành để cảnh báo cho chủ sở hữu của điện thoại đến một cuộc gọi đến từ mạng.

3. Loa - Người nói là phần bạn đặt vào tai của bạn để cho phép bạn nghe tiếng nói của người gọi; nó hoạt động bằng cách chuyển đổi các tín hiệu điện được gửi từ chúng đến âm thanh.

4. Microphone- Micrô cho phép người gọi nghe giọng nói của bạn bằng cách chuyển đổi nó sang tín hiệu điện sau đó được gửi qua mạng.

5. Bàn phím - Bàn phím cho phép bạn cho biết mạng có sẵn điện thoại bạn muốn kết nối bằng cách nhập số điện thoại duy nhất của điện thoại

Uư điểm của tổng đài điện thoại là gì?

-          Các cuộc gọi được bảo mật

Bất kể hoạt động kinh doanh của bạn là gì, truyền thông bằng giọng nói là yếu tố quyết định thành công của công ty bạn. Nhân viên của bạn cần một cách an toàn để giao tiếp với khách hàng, liên hệ với khách hàng tiềm năng và tiến hành kinh doanh.

-          Tài nguyên nội bộ được chia sẻ dễ dàng

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng một hệ thống điện thoại dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là tất cả các nhân viên trong văn phòng sẽ có thể chia sẻ cùng một tài nguyên giọng nói. Một hệ thống điện thoại tại chỗ cho phép người lao động chuyển các cuộc gọi đến nhau, với khả năng đó tổng đài có thể giúp doanh nghiệp chạy trơn tru hơn.

-          Tiết kiệm chi phí

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, chi phí truyền thông có thể là một phần lớn ngân sách của doanh nghiệp. Di chuyển từ điện thoại cá nhân về số điện thoại tổng đài, và hướng đến một hệ thống điện thoại tích hợp có thể cắt giảm chi phí của bạn và đơn giản hóa việc xử lý hóa đơn điện thoại hàng tháng. Lắp đặt tổng đài điện thoại cũng sẽ giúp công ty dễ dàng xem lại các khoản phí hàng tháng và xác định bất kỳ mẫu điện thoại nào có vấn đề, chẳng hạn như nhân viên thực hiện cuộc gọi cá nhân trái phép vào thời gian ở công ty.

-          Dễ dàng mở rộng

Một khi hệ thống điện thoại đã được lắp đặt, sẽ rất dễ dàng mở rộng quy mô khi công ty của bạn phát triển. Bắt đầu với một hệ thống điện thoại nhỏ chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của bạn là một cách tốt để kiểm soát chi phí trong giai đoạn khởi đầu quan trọng. Sau đó, khi doanh nghiệp phát triển, bạn có thể chuyển sang một hệ thống lớn hơn có thể chứa thêm nhân viên và các tính năng mới hơn.

-          Tính năng tiên tiến

Khi doanh nghiệp của bạn cài đặt hệ thống điện thoại riêng của mình, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung có giá trị làm cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn, theo dõi các cuộc họp và khách hàng quan trọng.

Tổng đài điện thoại có những loại nào?

Hiện nay tổng đài panasonic rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước với rất nhiều dòng tổng đài khác nhau phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

Tổng đài điện thoại tphcm 

Một số loại tổng đài panasonic như:

-          Tổng đài KX TDE200

-          Tổng đài 3 line IKE 308AC

-          Tổng đài Panasonic KX-TES824 _ 08 Trung kế-24 Máy nhánh

-          Tổng đài điện thoại IP Panasonic KX-TDE100

-          Tổng đài Panasonic KX-TES824 _03 Trung kế-16 Máy nhánh

-          ổng đài 04 line vào - 16 máy nhánh ra.

Và còn nhiều loại tổng đài khác nữa có thể tham khảo tại website: tongdaidienthoaisg.com

 Tổng đài điện thoại tphcm

 Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại

Công ty THHH Sài Gòn Hoàng Gia với nhiều năm kinh về lắp đặt tổng đài tại các khu vực tphcmĐà NẵngHà Nội, … với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm về lắp đặt, thi công các hệ thống tổng đài điện thoại.

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm, phụ kiện tổng đài chất lượng cao, giá cả phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hưởng các dịch vụ ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM DV SÀI GÒN HOÀNG GIA (SAIGONHOANGGIA)

M.S.D.N: 0314060948 -Cấp ngày 13/10/2016, Cấp tại Sợ kế hoạch đầu tư TP HCM

Chịu trách nhiệm: Sài Gòn Hoàng Gia

Địa chỉ: 345/54/11 Đường Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12

Điện thoại: 08 36 100 940 - 08 35 92 00 62

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://phukiencongtrinh.com

 

Share
tong-dai-dien-thoai-noi-bo
tong-dai-dien-thoai-noi-bo